โปรดทราบ

ร่วมแจ้งข่าวสารต่าง ๆ อันเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน "เมืองแกลงนิวส์" ได้ที่ muangklangnews@gmail.com เพื่อที่กองบรรณาธิการข่าวจะได้พิจารณานำเผยแพร่ต่อไป

วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

คณะกรรมการมูลนิธิฯ ขยับงานระดมทุนไปอีกขั้นกับ "คอนเสริตท์เพื่อน้อง ความเรืองรองของชีวิต"

       มูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนยากจนอำเภอแกลง จัดประชุม ณ บริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัด เป็นนัดที่ ๒ สำหรับการเตรียมความพร้อมกับการจัดงาน "คอนเสริตท์เพื่อน้อง ความเรืองรองของชีวิต" ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๒๖ มีนาคม ที่จะถึงนี้ ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พระพรรษา เทศบาลตำบลเมืองแกลง

       นายวิฑิต ลาวัณย์เสถียร กล่าวว่า คณะกรรมการมูลนิธิฯ จะมีการระดมทุนโดยจำหน่ายบัตรคอนเสริตท์การกุศล เพื่อประชาชนทั่วไปได้ร่วมทำบุญเพื่อเด็กนักเรียนยากจน ซึ่งจะครอบคลุมความช่วยเหลือไปถึงทุกอำเภอในจังหวัดระยอง ทั้ง ๒ เขตพื้นที่การศึกษา โดยการซื้อบัตรรับประทานอาหารค่ำพร้อมชมคอนเสริตท์ของเสก โลโซ และอำพล ลำพูนกับวงไมโคร ซึ่งเป็นวงดนตรีเลือดเนื้อเชื้อไขของชาวเมืองแกลง โดยขณะนี้การเตรียมงานมีความคืบหน้าทั้งด้านสถานที่ เวทีการแสดง การอำนวยการของคณะกรรมการฝ่ายต่าง ๆ อย่างพร้อมเพรียง ซึ่งจะจัดโต๊ะสำหรับอาหารค่ำ ณ สนามฟุตบอล รวม ๖๐๐ โต๊ะ ส่วนที่จอดรถนั้น เทศบาลฯ ได้เตรียมพื้นที่กว่า ๓๐ ไร่สำหรับรองรับรถยนต์ได้นับพันคัน

       ส่วนบัตรคอนเสริตท์การกุศล จะสามารถหาซื้อในขณะนี้ที่ กองคลัง สำนักงานเทศบาลตำบลเมืองแกลง สำนักงานพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษา ระยอง เขต ๒ และบริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัดในราคาโต๊ะพิเศษ โต๊ะละ ๑๐๐๐๐ บาท และโต๊ะปกติ ราคา ๔๐๐๐ บาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เนื่องจากบล็อกนี้ จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมเรื่องราวการดำเนินงานของเทศบาล โปรดให้ข้อสังเกต คำแนะนำ หรือเติมเต็มองค์ความรู้เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาเมืองต่อไป