โปรดทราบ

ร่วมแจ้งข่าวสารต่าง ๆ อันเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน "เมืองแกลงนิวส์" ได้ที่ muangklangnews@gmail.com เพื่อที่กองบรรณาธิการข่าวจะได้พิจารณานำเผยแพร่ต่อไป

วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

๒๕ กุมภา..ดร.สาธิส อินทรกำแหง แห่งชีวจิต และสุทธิชัย หยุ่น คนฟิต..มาเฮรำมะนาที่เมืองแกลง

ดร.สาทิส อินทรกำแหง
 มาเยี่ยมเมืองแกลง
เป็นหนที่ ๒
 

๒๕ กุมภาพันธ์นี้
คุณสุทธิชัย หยุ่น จากเดอะเนชั่น
จะแข่งขันบาสเกตบอล
ณ ศูนย์เยาวชน ป้ายทันใจ
ในวันเดียวกัน
       หลังจากห่างหายหลายปี สำหรับการเดินทางมาให้ความรู้ในเรื่องชีิวจิต ของดร.สาธิส อินทรกำแหง ณ เทศบาลตำบลเมืองแกลง ข่าวล่าสุด เทศบาลฯ ขอแจ้งทุกท่านได้ทราบโดยการประสานงานและความร่วมมือของ คุณสุธี จินตนานฤมิตร นักธุรกิจในพื้นที่ ว่า ในวันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์นี้ เทศบาลตำบลเมืองแกลง จะได้รับเกียรติจากดร.สาธิส อินทรกำแหง ในการเดินทางมาบรรยายให้ความรู้ด้านการดำเนินชีวิต และฝึกปฏิบัติด้านกายบริหารตามหลักชีวจิตแก่ประชาชนผู้สนใจโดยทั่วไปในเวลาประมาณ ๑๖ นาฬิกา ๓๐ นาที ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พระพรรษา

       พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจากคุณสุทธิชัย หยุ่น จากเครือเดอะเนชั่น กรุ๊ป พิธีกรข่าวผู้จัดเจน จะได้ร่วมเดินทางมาในคณะเดียวกัน โดยในเวลาประมาณ ๑๓ นาฬิกา จะเข้าฟังการบรรยายจากนายกเทศมนตรี ก่อนที่จะเดินทางไปชมศูนย์การเรียนรู้ ด้านการจัดการเมืองและสิ่งแวดล้อม ประจำภาคตะวันออก และหลังจากนั้นจะลงทำการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลกับทีมอาวุโส ของชมรมบาสเกตบอลเมืองแกลง ณ ศูนย์เยาวชน ตลาด ๔ ป้ายทันใจ ในเวลาประมาณ ๑๕ นาฬิกา ๓๐ นาที ก่อนจะเดินทางไปสนามกีฬาฯ และล่องแพชมแม่น้ำประแสในค่ำวันเดียวกัน

       เทศบาลตำบลเมืองแกลง จึงขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมตามความสนใจได้ตามความเหมาะสม โดยเมืองแกลงนิวส์จะได้แจ้งกำหนดการโดยละเอียดอีกครั้งในระยะต่อไป

    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เนื่องจากบล็อกนี้ จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมเรื่องราวการดำเนินงานของเทศบาล โปรดให้ข้อสังเกต คำแนะนำ หรือเติมเต็มองค์ความรู้เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาเมืองต่อไป